Lý do mình bán khóa đĩa xe máy!

Tại sao mình bán khóa đĩa xe máy ?

Khóa đĩa xe máy có báo động kovix

Khóa đĩa xe máy kovix

Ba má mua cho tôi chiếc xe máy để đi làm sau khi tốt nghiệp ra trường, đó là món đồ đắt tiền nhất mà tôi sở hữu lúc bấy giờ. Tôi cũng khá cẩn thận, vừa mua về không bao lâu thì tôi đã trang bị cho em nó một chiếc khóa chống trộm loại thẻ từ.

Nguyên lý hoạt động của khóa chống trộm loại thẻ từ: khi lắp vào xe, bật chìa khóa, thì phải có thẻ từ của khóa mới kích hoạt được xe hoạt động, nếu sau khi mở khóa mà không có thẻ từ thì xe sẽ báo động bằng còi hú.

Ban đầu tôi cũng khá tự tin với chiếc khóa chống trộm này, nhưng về sau này, khi chuyển nơi ở, tôi hay để xe ở trước cửa phòng trọ, nên không an tâm về chiếc xe của mình lắm.

Vậy nên, đã mua thêm một chiếc khóa đĩa xe máy lắp vào, mỗi khi tôi để xe trước cửa phòng trọ.

Cứ nghĩ, xe mình có khóa chống trộm, có khóa đĩa xe máy, có khóa cổ, cửa cổng nhà trọ cũng có khóa cẩn thận, thì làm sao mà mất xe được, an tâm ngủ.

Rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến, vào một đêm trăng thanh gió mát, bọn trộm đã leo cửa cổng nhà trọ vào khu trọ, bọn chúng đi 2 tên. Sau khi leo vào được bên trong, chúng dùng kiềm trọng lực cắt ổ khóa cổng, sau đó tiếp cận xe của mình.

Chúng bẻ khóa cổ xe máy dễ như mình bẻ bắp vậy, hắn ngồi lên xe, dùng chân đạp một phát, vậy là khóa cổ đã bẻ xong. Chúng chưa dắt đi được, vì mình còn khóa đĩa, tưởng an toàn, nhưng không mọi người ạ.

Một tên bưng bánh trước lên, một tên vịn sau xe, thế là chúng đẩy chiếc xe của mình ra khỏi cổng khu trọ một cách dễ dàng.

Ra khỏi cổng khu trọ, thì bằng cách nào đấy, chúng đã đập gảy khóa đĩa trên xe. Còn cái khóa chống trộm kia không biết nó phát huy tác dụng không nhưng kết quả cuối cùng là xe của mình đã ra đi không hẹn ngày trở lại.

Đây cũng là 1 bài học mà trường đời dạy cho mình.

  1. Dù có thế nào thì cũng nên cẩn thận, vì thời buổi này sở hở ra mà mất ngay.
  2. Trang bị cho xe của mình loại khóa tốt nhất: Bạn không thể tin tưởng khi khóa xe của mình chỉ bằng mấy cái khóa mấy trăm nghìn.
  3. Đừng tiết tiền mua khóa, khi đối diện với bọn trộm, khóa xe của bạn có thể bảo vệ được xe của bạn trách bị mất thì nó mới thật sự có giá trị. Khi bạn mất 1 chiếc xe, bạn tốn khá nhiều tiền mua xe mới, tốn thời gian. Ngày nay, không có xe máy thì như không biết làm gì, nó là phương tiện đi lại chính của mình, hãy trân trọng và bảo vệ nó cẩn thận.

Tận mắt chứng kiến bọn trộm lấy mất chiếc xe của mình thông qua camera, thật là đau lòng và xót xa các bạn ạ. Nó đã đi chung với mình 6 7 năm, vì một chút mất cảnh giác mà mất chiếc xe, của đi thay người, dù sao thì nó cũng mất.

Sau khi mình mua chiếc xe thứ 2, việc đầu tiên là lắp ngay một bộ chống trộm, không phải loại có thẻ từ, cũng không phải là smartkey, chỉ là 1 bộ chống trộm, chống dắt.

Nguyên lý hoạt động của nó: khi bạn xuống xe, tắt máy, khóa cổ, bật nút khóa nắp chìa khóa, sau đó bật nút khóa xe có báo động trên remote. Thì xe máy của bạn mỗi khi gặp phải va chạm, hoặc ai đó dắt xe, hoặc bọn trộm bẻ khóa cổ lập tức xe sẽ báo động bằng còi hú.

Nhưng nếu bọn trộm cắt sợi dây điện của cái còi thì xe không báo động được.

Khả năng xe bạn vẫn bị dắt đi như thường.

Nếu bạn đọc tới đây, ắt hẳn bạn là người rất cẩn thận và biết quý trọng xe của mình. Chúc mừng bạn.

Như mình nói ở trên, bọn trộm có thể cắt dây điện của còi báo và xe bạn cũng có thể mất. Chính vì vậy mình phải khóa đĩa bánh xe lại.

Mình đã dùng loại khóa đĩa thông thường trên thị trường, và xe mình cũng bị mất, nên mình đã tìm ra loại khóa đĩa Kovix mà bạn đang xem đây.

Kovix là một thương hiệu khóa của Trung Quốc, nói về hàng TQ thượng vàng hạ cám, đủ các thể loại, riêng cái khóa này mình chọn loại chất lượng tốt để đảm bảo an toàn cho xe của mình.

Khóa đĩa của Kovix có rất nhiều loại, nhưng mình chỉ chọn 2 model để cung cấp cho khách hàng sử dụng. Đó là khóa đĩa xe máy có báo động KNX 10 và khóa đĩa xe máy không có báo động KVS2-SS.

Nguyên lý hoạt động của khóa đĩa xe máy có báo động KNX10

Loại khóa này được làm từ hợp kim thép, trọng lượng 540g rất chắc chắn, có tiêu chuẩn CE và IP67, ty khóa phi 10mm lớn hơn các dòng khóa thông thường chỉ có 6mm,có 5 màu cho bạn lựa chọn. Điểm mình thích nhất trên khóa này là nó có chế độ báo động và chế độ im lặng. Khi bật chế độ báo động thì mỗi khi có ai đụng vào khóa làm nó rung lập tức nó sẽ báo động, âm thanh lên tới 120db lớn hơn các loại khóa thông thường 10db, Khóa có khả năng kháng nước nên nếu nó kêu có đổ nước vào thì nó vẫn kêu nhé.  

Loại thứ 2 là khóa đĩa xe máy không có báo động KVS2-SS.

Thông số của nó như sau 

  • Chốt khóa bằng thép gia cường, phi 14mm
  • Kết cấu thép không gỉ chắc chắn hình chữ V
  • Cơ chế khóa kép
  • Xi lanh kiểu đĩa chống mài và khoan cao

Trọng lượng 580g nặng hơn con KNX10, làm bằng hợp kim thép chống cắt. 

Thông tin chi tiết của khóa đĩa xe máy Kovix model KNA10 bạn xem tại đây nhé

Riêng con này có 2 tiêu chuẩn quốc tế là tiêu chuẩn SP và tiêu chuẩn ART

Tiêu chuẩn SP:

Viện nghiên cứu kỹ thuật SP Thụy Điển chứng thực cho tất cả các quy định liên quan đến việc đánh giá và xác minh về sự ổn định của hiệu suất vận hành bằng máy móc ổ khóa. Các sản phẩm đáp ứng tất cả các yêu cầu quy định sẽ vẫn được công nhận SP miễn là nhà máy yêu cầu kiểm soát sản xuất đáp ứng hài hòa

tiêu chuẩn được sử dụng để đánh giá hiệu quả hoạt động của

các đặc tính cơ bản đã được công bố.

Tiêu chuẩn ART:

ART Foundation Hà Lan thúc đẩy an ninh chống lạitrộm cắp bằng cách xây dựng các yêu cầu đối với các biện pháp bảo vệ cơ khí cho xe hai bánh. Các bài kiểm tra độ bền, khả năng chống chịu thời tiết, máy móc và tấn công thủ công thường được thực hiện để chứng minh giá trị phòng ngừa của khóa. Các

khóa càng nhiều sao thì giá trị phòng ngừa càng cao và

nó càng bảo vệ chống trộm tốt hơn. Một khóa với năm ngôi sao

có giá trị phòng ngừa cao nhất.

 

Hiện tại, mình dùng con KNX 10 thấy khá tốt, không chê điểm nào được. 

Mình muốn mang những sản phẩm tốt này đến với mọi người, để không phải mất xe, không bị tổn hao tài sản. 

Nếu mọi người đặt hàng thì liên hệ mình nhé. 

Hotline: 0968 02 1386 Hoặc Facebook

Sản phẩm được công ty mình bảo hành 12 tháng lỗi nhà sản xuất 1 đổi 1 cho mọi người an tâm nhé.

Bình Luận

Gọi Ngay 0968 02 1386